“Mỗi người tốt, mỗi việc tốt là một bông hoa đẹp, cả dân tộc ta là một rừng hoa đẹp” - Chủ tịch Hồ Chí Minh

Hôm nay, tại Hội trường Trụ sở Quận ủy - HĐND - UBND quận Ba Đình đã diễn ra Lễ đón nhận danh hiệu “Anh hùng lực lượng vũ trang nhân dân" cho Đoàn Thanh niên cứu quốc thành Hoàng Diệu, biểu dương "Người tốt, việc tốt" tiêu biểu cấp Thành phố theo Quyết định số 2804/QĐ-UBND (ngày 02-07-2021) của Chủ tịch UBND TP Hà Nội.

Thật vinh dự khi cô giáo Nguyễn Thúy Nga - GVCN lớp 4A7 trường TH Kim Đồng là một trong số 9 cá nhân của quận Ba Đình nhận được phần thưởng cao quý này. Xin chúc mừng Tập thể nhà trường và cô Nguyễn Thúy Nga. Chúc cô luôn thành công, lan tỏa sự ấm áp bởi những việc tốt mình đã làm đến với mọi người, phát huy những năng lực và thành tích của mình trong quá trình công tác giảng dạy.