Các chú Rồng nhỏ 4A2 cùng với “ Ngày thế giới trao nhau nụ cười” 7/10

Ngày Nụ cười Thế giới – ngày để cả thế giới cùng nhau thực hiện một hành động nhỏ: Hãy mỉm cười và giúp ai đó được mỉm cười.

Ngày Nụ cười Thế giới được kỉ niệm thường niên trong ngày thứ 6 đầu tiên của tháng 10. Ý tưởng về ngày này bắt đầu từ Harvey Ball – một họa sĩ người Mỹ, người đã sáng tạo ra hình mặt cười ( Smiley Face) vào năm 1963. “Chúng ta, mỗi người trong số chúng ta, trong từng ngày sống trên đời, hãy quan tâm hơn tới nụ cười của mình và của những người xung quanh. Nụ cười là một thông điệp chung, dễ hiểu, không phân biệt màu da, sắc tộc, tôn giáo…”

Cười là khoảng cách ngắn nhất giữa hai tầm hồn, là biết nghệ thuật sống.

Cười làm thư giãn các cơ mặt, tan biến những căng thẳng.

Cười giúp ta biết có trách nhiệm với cuộc sống.

Cười giúp ta có tâm trạng vui vẻ.

Với các bạn học trò nhỏ lớp 4A2 trường Tiểu học Kim Đồng cũng vậy, các con đã cười hàng ngày – cười trong học tập, cười trong những việc giúp đỡ gia đình, cười khi chơi đùa, cười khi chia sẻ yêu thương.

Chúng mình cùng nhau mang nụ cười tới khắp muôn nơi nhé!

Cô giáo Trần Thuý Liên - GVCN lớp 4A2