Chúc mừng các bạn học sinh Kim Đồng chinh phục Kỳ thi Tìm kiếm tài năng toán học quốc tế ITMC 2021

Trường Tiểu học Kim Đồng thông báo kết quả xếp hạng Vòng 1 Kỳ thi Tìm kiếm Tài năng Toán học Quốc tế ITMC 2021.

Sân chơi “Tìm kiếm tài năng Toán học Quốc tế ITMC” là một sân chơi Toán học uy tín do Tổ chức Giáo dục Thai Talent Training phát động dành cho các em học sinh yêu thích môn Toán trong khu vực và trên thế giới. Tham gia sân chơi ITMC cũng là cơ hội để học sinh Việt Nam được trải nghiệm, thể hiện năng lực của mình tại sân chơi Quốc tế. Tại sân chơi ITMC 2019 và ITMC 2020, Đoàn học sinh Việt Nam đã đạt được những thành tích vô cùng đáng tự hào, được được Lãnh đạo ngành Giáo dục, Ngài Đại sứ Việt Nam tại Thái Lan và các Cơ quan Truyền thông Báo đài(VTV, HanoiTV, báo giaoduc.net.vn, …) ghi nhận và biểu dương . Tiếp nối thành công của sân chơi “Tìm kiếm Tài năng Toán học Quốc tế” ITMC 2019 và ITMC 2020, nhằm giúp học sinh Thủ đô có cơ hội tiếp cận với các sân chơi Toán học trí tuệ mang tầm Quốc tế. Phòng GD&ĐT Quận Ba Đình kết hợp với công ty Gmaths đã tổ chức Vòng 1 cho học sinh Tiểu học và THCS trong Quận tham gia.

Nhà trường  thông báo kết quả xếp hạng Vòng 1 Kỳ thi Tìm kiếm Tài năng Toán học Quốc tế ITMC 2021 (click vào File đính kèm để xem). ---> 1. XẾP HẠNG VÒNG 1 ITMC 2021-KHỐI TIỂU HỌC Q.BA ĐÌNH.pdf

Cơ cấu giải Vòng 1 ITMC 2021 như sau:

- Huy chương Vàng: Dành cho các thí sinh đạt hạng High Distinction (điểm Vòng 1 từ 108.5 trở lên).

- Huy chương Bạc: Dành cho các thí sinh đạt hạng Distinction (điểm Vòng 1 từ 93 đến 108). - Huy chương Đồng: Dành cho các thí sinh đạt hạng Credit (điểm Vòng 1 từ 77.5 đến 92.5).

- Giải Khuyến khích: Dành cho các thí sinh đạt hạng Merit (điểm Vòng 1 từ 62 đến 77).

- Chứng nhận Tham gia: Chứng nhận Participation dành cho các thí sinh có điểm Vòng 1 dưới 62 điểm.

Điểm chuẩn Vòng 2 ITMC 2021 như sau: Các thí sinh đạt từ Huy chương Đồng (hạng Credit) trở lên đủ điều kiện đăng ký tham dự Vòng 2 ITMC 2021 (dự kiến diễn ra vào ngày 21/02/2021).

Ban tổ chức sẽ gửi thông tin chi tiết Vòng 2 kèm cách thức đăng ký tới phòng GDĐT và các Nhà trường, các CMHS có con đủ điều kiện trên qua email trước ngày 17/01/2021.

Các thầy cô của Trường Tiểu học Kim Đồng chúc mừng các con đã vượt qua chính mình, tham gia Kì thi Tìm kiếm tài năng Toán học hoàn toàn bằng Tiếng Anh này, đặc biệt là các bạn học sinh nhi đồng. Cho dù các con có được giải  hay không thì sự nỗ lực của các con chính là điều mà thầy cô tự hào nhất.

Các thầy cô cũng đặc biệt chúc mừng các bạn có tên sau đã xuất sắc đạt được huy chương và tiếp tục được tham dự vòng 2 Vòng thi Quốc tế:

1. Dương Hải Nguyên - Lớp 4A4 đạt Huy chương Vàng

2. Lê Minh Đức - Lớp 2A5 đạt Huy chương Bạc

3. Đoàn Huy Phúc Lâm - Lớp 2A7 đạt Huy chương Bạc

4. Vương Lan Ngọc - Lớp 4A7 đạt Huy chương Bạc

5. Trịnh Lê Hưng - Lớp 5A4 đạt Huy chương Bạc

6. Đoàn Lâm Đan - Lớp 2A7 đạt Huy chương Đồng

7. Trần Bảo Minh - Lớp 2A7 đạt Huy chương Đồng

8. Nguyễn Phương Linh - Lớp 2A7 đạt Huy chương Đồng

9. Nguyễn Đăng Vũ Anh - Lớp 3A9 đạt Huy chương Đồng

10. Dương Phạm Hiển - Lớp 4A4 đạt Huy chương Đồng

11. Trần Đặng Minh Hiếu - Lớp 5A2 đạt Huy chương Đồng

12. Phạm Gia Khiêm - Lớp 5A5 đạt Huy chương Đồng

Như vậy học sinh trường Tiểu học Kim Đồng đã đạt được 1/5 huy chương Vàng,  4/14 Huy chương Bạc và 7/37 Huy chương Đồng trên bảng tổng sắp toàn bộ số học sinh đạt giải của khối Tiểu học Quận Ba Đình.

Chúc mừng các con đã đạt được huy chương vòng 1 và chúc các con giành kết quả cao nếu tham dự vòng 2.