CÔNG BỐ KẾT QUẢ SƠ KHẢO CUỘC THI SÁNG TÁC VIDEO CLIP GIỚI THIỆU CUỐN SÁCH EM YÊU

Hưởng ứng ngày hội đọc sách Trường Tiểu học Kim Đồng với Chủ đề “Chuyển đổi số thúc đẩy học tập suốt đời” Thư viện Trường Tiểu học Kim Đồng phát động đến học sinh cuộc thi “Sáng tác Video clip giới thiệu cuốn sách em yêu”.

Với tinh thần yêu sách của các em, thư viện đã nhận được rất nhiều bài dự thi của các em học sinh lớp 4, lớp 5. Đây là lần đầu hoạt động này được tổ chức dưới hình thức online nhưng kết quả khiến Ban tổ chức vô cùng bất ngờ. Đa phần các bài dự thi của các em dáp ứng tất cả tiêu chí mà cuộc thi đề ra, có rất nhiều bài dự thi sinh động, hấp dẫn, lôi cuốn được Ban Giám khảo. Qua quá trình chấm chọn Ban Giám khảo đã chọn ra được 18 clip tiết tục lọt vào vòng chung kết. Danh sách như sau:

Mã số

thí sinh

Họ và tên thí sinh

Tên tác phẩm dự thi

Vũ Vương Duy

Tôi thấy hoa vàng trên cỏ xanh

Lê Đức Trí

Dế Mèn phiêu lưu ký

Phạm Đình Phong

Dế Mèn phiêu lưu ký

Dương Hải Nguyên

Không gia đình

Nguyễn Ngân Giang

Làm bạn với bầu trời

Phạm Ngân Hà

Tôi đi học

Phạm Hà Quế Anh

Hỏi đáp cùng em: Từ khi nào

Đỗ Trần Tường An

Con chó nhỏ mang giỏ hoa hồng

Nguyễn Diệu Ly

Lược sử nước Việt bằng tranh

Nguyễn Minh Tuấn

Chuyện con mèo và con chuột bạn thân của nó

Lê Ngọc Linh Chi

Phép thuật

Nguyễn Linh Chi

Đảo mộng mơ

Đỗ Bảo Quyên

George and the unbreak able code

Hoàng Ngọc Khánh Vy

Ông già và biển cả

Đào Mỹ Uyên

Cùng nhau sẽ đi xa hơn

Vũ Minh Anh

Cánh buồm đỏ thắm

Nguyễn An Nhiên

Không gia đình

Nguyễn Hải Long

Đảo giấu vàng

Những video được chọn vào vòng chung kết sẽ được đăng trên website của trường. BTC sẽ căn cứ vào điểm lượt bình chọn thông qua lượng truy cập trên website (50%), điểm chấm của Ban giám khảo (50%) để trao giải cá nhân. Các tập thể lớp có nhiều bài thi chất lượng, bài đạt giải cao sẽ được cộng điểm thi đua.

Để tăng điểm lượt bình chọn mời các bậc cha mẹ học sinh, các thầy cô giáo và các bạn ủng hộ phần thi của thí sinh bằng cách kích vào đường link  GVCN gửi (một người có thể truy cập nhiều lần).

Thời gian bình chọn:

Bắt đầu từ khi bài dự thi được gửi trên web trường.

Kết thúc: hết ngày thứ 3 ngày 12/1/2021.