Đoàn kết, sẻ chia cùng học tậpChủ động, sáng tạo để vươn xa.Đội tuyển Cầu lông Trường Tiểu học Kim Đồng thắng lớn tại cuộc thi Thể thao Quận Ba Đình năm học 2018-2019
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

CUỘC THI TÌM KIẾM TÀI NĂNG NHÍ LỚP 1A7 CHÀO MỪNG NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11/2020

Sáng 20/11/2020, trong không khí hân hoan chào mừng Ngày nhà giáo Việt Nam, lớp 1A7 Trường tiểu học Kim Đồng đã tổ chức chung khảo cuộc thi tìm kiếm tài năng nhí 

“1A7’s Got Talent”.

Cuộc thi “1A7’s Got Talent” được phát động từ đầu tháng 10 nhằm khơi dậy tài năng nhí cũng như góp phần tạo sân chơi cho các con học sinh phấn khởi, hào hứng sau những giờ học tích cực. Các nhân tố và tiết mục tiềm năng cho vòng chung khảo được chọn ra từ các cuộc thi tuần. Không có ứng viên nào bị loại mà cô giáo chủ nhiệm Phạm Thi Nga chỉ giúp mỗi con lựa chọn tiết mục phù hợp nhất với bản thân.

Cuối cùng thì sự kiện được cả lớp mong chờ cũng đã đến. Buổi thi diễn ra với nhiều tiết mục hấp dẫn, vui nhộn như vẽ tranh theo chủ đề trường - lớp – cô giáo, trình diễn thời trang, kể chuyện bằng tiếng Anh, ca khúc măng non, múa hát tập thể, và võ thuật. Mặc dù các hình ảnh và hoạt động biểu diễn như thường lệ sẽ liên tục được cập nhật trên nhóm Zalo chung của lớp, nhưng nhiều phụ huynh đã dành thời gian đến tận nơi xem và cổ vũ cho các con.

Kết thúc cuộc thi mọi người đã tìm ra được tài năng nhí của lớp 1A7. Không chỉ có một như trong các cuộc thi trên truyền hình mà rất nhiều: mỗi bạn nhỏ đều là một tài năng có thể đang ẩn giấu và Trường Tiểu học Kim Đồng sẽ giúp các con khám phá đam mê bản thân để tỏa sáng trên chặng đường phát triển.

Các bố mẹ cùng xem lại những khoảnh khắc đáng yêu của các con ở cuộc thi nhé!

Võ sĩ nhí đang vận khí chuẩn bị xuất chiêu

 
Mẫu nhí với chiếc đầm kẻ xanh được thiết kế bồng bềnh như một đám mây

 
Tiết mục trình diễn thời trang của đôi bạn cùng tiến

 
Các tài năng nhí phấn khởi nhận quà và chụp ảnh lưu niệm cùng cô Thi Nga

 
Nhóm các tài năng nhí nữ

 
Nhóm các tài năng nhí nam

 
Các khán giả nhí nhiệt tình cũng được nhận quà lưu niệm

                                                            

                                                                      Bài và ảnh: Ban phụ huynh học sinh lớp 1A7


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết