Đoàn kết, sẻ chia cùng học tậpChủ động, sáng tạo để vươn xa.Đội tuyển Cầu lông Trường Tiểu học Kim Đồng thắng lớn tại cuộc thi Thể thao Quận Ba Đình năm học 2018-2019
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Nào mình cùng trẩy hội hoá trang

Chiều ngày Thứ sáu ( 30/10/2020), bữa tiệc Halloween ngập tràn sắc màu đã diễn ra tại lớp 1A2 TrườngTiểuhọc Kim Đồng của cô giáo Bùi Hoài.

Ít ai biết, lễ hội Halloween mang ý nghĩa giáo dục sâu sắc, đặc biệt là với trẻ em. Mở đầu tiết hoạt động ngoài giờ lên lớp, cô giáo cùng các con học sinh lớp 1A2 Trường Tiểu học Kim Đồng đã tìm hiểu về nguồn gốc lễ hội hóa trang Haloween, nghe kể truyền thuyết về người nông dân tên Jack sau khi chết trở thành linh hồn lang thang. Qua câu chuyện, học sinh rút ra bài học: không nên sống tham lam, ích kỷ như chàng Jack. Khi sống cần phải có hàng xóm, láng giềng, phải có niềm tin vào cuộc sống, tôn kính tổ tiên và các tiền nhân và cuộc sống là một vòng tuần hoàn, luôn có sự cho đi và nhận lại, chúng ta cần phải cho đi để được nhận lại…

Tiếp theo chương trình là Lễ hội mà tất cả mọi người mong chờ. Các bạn học sinh đã hoá trang thành những nhân vật như bóng ma, thần chết, phù thuỷ, siêu nhân, người nhện, khổng lồ xanh… khiến Halloween thực sự trở thành một trong những ngày hội đáng nhớ nhất trong năm.

Sau khi hoá trang, các bạn nhỏ còn được chơi trò chơi ghép các mảnh ghép của quả bí ngô để ôn tập về chữ cái, rồi lần lượt sải bước trên “sàn catwalk” ngay tại lớp học. Bạn nào trông cũng thật tự tin trong bộ trang phục của mình.

Halloween thật thú vị, bởi trong dịp lễ này, các bạn không chỉ thích nghi với thử thách, từng bước vượt qua nỗi sợ của chính mình mà còn có điều kiện thoả sức sáng tạo, đưa trí tưởng tượng bay bổng cao xa.

Chúng ta hãy cùng ngắm những khoảnh khắc cảm xúc của Lễ hội Halloween năm nay củalớp 1A2 đáng yêu nhé!

Dàn người mẫu không chuyên chụp ảnh cùng cô Bùi Hoài
Cặp siêu mẫu Hữu Việt – Kim Ngân
Cặp siêu mẫu Tuấn Đức – Trâm Anh
Cặp siêu mẫu Thuận Trường – Quỳnh Anh
Các bạn nhiệt tình tham gia trò chơi
Thành quả của nhóm 1
Các bạn hào hứng nhận giải

Cô giáo Bùi Hoài - Lớp 1A2


Tác giả: Cô giáo Bùi Hoài - Lớp 1A2
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết