Trường Tiểu học Kim Đồng tổ chức thành công Hội nghị Cán bộ - Viên chức – Người lao động năm học 2021 – 2022

Thực hiện công văn hướng dẫn của Phòng Giáo dục và Đào tạo quận Ba Đình, ngày 11/10/2021, Trường Tiểu học Kim Đồng long trọng tổ chức Hội nghị Cán bộ - Viên chức - Người lao động để cùng điểm lại kết quả thực hiện nhiệm vụ năm học 2020-2021, đồng thời đề ra những chỉ tiêu, biện pháp nhằm thực hiện tốt nhiệm vụ năm học 2021-2022. Hội nghị được tổ chức sáng tạo dưới hình thức kết hợp trực tuyến và trực tiếp.

Tham dự Hội nghị có đồng chí Nguyễn Thị Vân Anh - Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường cùng toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên. Để đảm bảo giãn cách, Hội  nghị được tổ chức dưới hình thức kết hợp giữa trực tuyến và trực tiếp. Ban giám hiệu và các cá nhân tiêu biểu tham dự trực tiếp tại phòng họp chuyên đề; giáo viên, nhân viên có mặt tại các phòng họp tham dự trực tuyến qua zoom. Mọi âm thanh, hình ảnh của Hội nghị được truyền tải qua màn hình ti vi tại các phòng họp trực tuyến nên rất chân thực, sinh động.

Toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường có mặt  đầy đủ tại các phòng họp dự Hội nghị bằng hình thức trực tuyến kết hợp trực tiếp

Hội nghị diễn ra với tinh thần dân chủ, cởi mở, thẳng thắn, công khai, thể hiện ý thức trách nhiệm của mỗi cán bộ, giáo viên, nhân viên trong nhà trường. Tại Hội nghị, đồng chí Nguyễn Thị Vân Anh - Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đã báo cáo kết quả thực hiện nghị quyết Hội nghị trong năm học 2020 - 2021 và triển khai kế hoạch, nhiệm vụ năm học 2021 - 2022 với những chỉ tiêu và biện pháp thiết thực phù hợp với tình hình thực tế của nhà trường. Năm học 2020 – 2021, trường Tiểu học Kim Đồng đã đạt được nhiều thành tích đáng tự hào với nhiều giải thưởng của cả thầy và trò trong các cuộc thi cấp Quận, cấp Thành phố, Quốc gia và Quốc tế, đồng thời xây dựng môi trường học tập khang trang – hiện đại, đảm bảo xanh – sạch – đẹp và an toàn. Nhà trường đã tổ chức thành công Lễ gắn biển công trình cấp Thành phố để chuẩn bị bước vào năm học mới. Trong năm học 2021 - 2022, trường tiếp tục đăng kí Tập thể LĐXS Thành phố, Chi bộ hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, Công đoàn vững mạnh xuất sắc… Tiếp đó, Hội nghị cũng  được nghe báo cáo tổng kết phong trào thi đua của Công đoàn trong năm học trước và phương hướng năm học mới, thông qua quy chế của Công đoàn trong năm học 2021-2022; tổng kết hoạt động của Ban thanh tra và chương trình công tác năm 2021 – 2022

Đc Hiệu trưởng Nguyễn Thị Vân Anh báo cáo tại Hội nghị

Đc Nguyễn Thị Ngọc Ánh báo cáo tổng kết công tác Công đoàn và phương hướng năm học mới

Đc Nguyễn Bích Thuỷ báo cáo tổng kết hoạt động của Ban thanh tra và chương trình công tác năm 2021-2022

Phần thảo luận của các tổ chuyên môn là phần sôi nổi nhất và được toàn thể Hội nghị quan tâm. Các tham luận đóng góp ý kiến rất sát thực tế, là tâm huyết, trăn trở với mong muốn nâng cao chất lượng dạy – học, đưa ra nhiều biện pháp đổi mới, sáng tạo để thực hiện tốt kế hoạch nhiệm vụ năm học như tham luận về những kĩ năng cần dạy cho HS lớp 1 khi tham gia học trực tuyến,  ý kiến đóng góp về sự phối hợp với gia đình HS để đảm bảo chất lượng dạy học, tham luận về tăng cường các HĐTN, vận dụng kiến thức vào cuộc sống thực tế của HS, chia sẻ biện pháp bồi dưỡng HS thi Tin học trẻ  và hội thi các cấp… Thay mặt đoàn chủ tịch, đồng chí Hiệu trưởng nhà trường đã tiếp thu ý kiến đồng thời giải đáp những kiến nghị, đề xuất góp ý cho bản dự thảo kế hoạch năm học 2021 – 2022.

Đại diện tổ 2 đóng góp ý kiến về đánh giá, xếp loại HS theo thông tư 27/BGD
Tham luận về những kĩ năng cần dạy cho HS lớp 1 khi tham gia học trực tuyến
Đại diện tổ 3 đóng góp ý kiến về sự phối hợp với gia đình HS để đảm bảo chất lượng dạy học trực tuyến

Chia sẻ của tổ 5 về những biện pháp bồi dưỡng HS giỏi, phụ đạo HS yếu; công tác đẩy mạnh truyền thông
Đại diện tổ 4 đóng góp tham luận tăng cường các HĐTN, vận dụng kiến thức vào cuộc sống thực tế của HS
Tham luận của tổ Ngoại ngữ

Hội nghị đã kiện toàn được Ban Thanh tra nhân dân nhiệm kì 2021 - 2023. Ban Thanh tra nhân dân gồm ba đồng chí: Đồng chí Vũ Hương Giang, Nguyễn Hoàng Lê, Đỗ Văn Quang.

Ban thanh tra nhân dân nhiệm kì mới chụp ảnh lưu niệm cùng Ban giám hiệu

Hội nghị Cán bộ - Viên chức – Người lao động năm học 2021 - 2022 của trường Tiểu học Kim Đồng đã thành công tốt đẹp. Sau thời gian làm việc khẩn trương và nghiêm túc, Hội nghị đã thống nhất thông qua Nghị quyết Hội nghị Cán bộ - Viên chức - Người lao động năm học 2021 – 2022 với sự đồng lòng, nhất trí cao của toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên.

Với truyền thống đoàn kết, năng động, sáng tạo, tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường tin tưởng năm học 2021 – 2022 trường Tiểu học Kim Đồng sẽ có nhiều thành công rực rỡ.

Ban truyền thông khối 3