Đoàn kết, sẻ chia cùng học tậpChủ động, sáng tạo để vươn xa.Đội tuyển Cầu lông Trường Tiểu học Kim Đồng thắng lớn tại cuộc thi Thể thao Quận Ba Đình năm học 2018-2019
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

CHUYẾN DÃ NGOẠI ĐÁNG NHỚ

Thứ 6 vừa qua, ngày 2/4/2021,Trường Tiểu học Kim Đồng đã tổ chức một buổi dã ngoại  thú vị và vô cùng bổ ích cho các bạn học sinh. Việc kết hợp giữa học và chơi đã giúp cho các bạn có tinh thần thoải mái và hứng khởi hơn. Đó là một chuyến dã ngoại không chỉ vui mà còn mang trong đó những trải nghiệm thú vị mà các con học sinh lớp 1A1 được trải qua cùng nhau, cùng giúp đỡ nhau để xây dựng tinh thần đoàn kết, đồng đội.

Xe được khởi hành vào 8 giờ sáng. Trong tiết trời mát mẻ giao mùa giữa xuân, cơn mưa xuân nho nhỏ không làm mất đi tinh thần hứng khởi tham gia chuyến đi dã ngoại của các bạn. Trên xe, để không khí thêm thoải mái, chị hướng dẫn viên đã tạo ra những trò chơi hấp dẫn và được các bạn tham gia nhiệt tình.

Đến nơi đã là hơn 9 giờ, các bạn lên nhận trại nghỉ của lớp mình và rất hào hứng vì sắp được tham gia các trò chơi thú vị. Trong buổi sáng, các con được thử sức với chuỗi vận động liên hoàn: tập trận giả với súng Thần công, đi cầu khỉ, băng qua rừng già, vượt qua lưới nhện, trượt thác cỏ, bắt đom đóm.... Ăn trưa và nghỉ ngơi xong, các bạn học sinh lại tiếp tục được trải nghiệm dùng vợt bắt cá, đi thuyền trên sông và tìm hiểu về sự tích Hồ Gươm. Tinh thần đoàn kết còn được nâng cao qua trò chơi kéo co đầy gay cấn. Sức mạnh đồng đội cũng giúp các bạn giành được chiến thắng ở trò chơi này. Dù rất mệt nhưng gương mặt các bạn đều rạng rỡ ánh lên nụ cười tươi.

Trò chơi bắt cá đã mang đến nhiều nụ cười thật tươi trên gương mặt các bạn nhỏ

 

 

 

Cùng bắt cá với tớ nào !

 

Các bạn nhỏ hào hứng tham gia chuỗi vận động liên hoàn

 

Niềm vui chiến thắng!!!

 

 

 

Buổi chiều, các bạn lên xe trở về trường, kết thúc một chuyến đi dã ngoại vui vẻ, thành công.Các bạn nhỏ lớp 1A1 đã để lại trong lòng các anh chị hướng dẫn viên một tinh thần đồng đội, đoàn kết, một tinh thần hăng say hết mình trong mọi hoạt động. Chuyến đi chơi đầu tiên của cấp Tiểu học sẽ là một kỉ niệm đáng nhớ với các con. 

                                                                                      Cô giáo Phương Nhung – GVCN lớp 1A1

 

 


Tổng số điểm của bài viết là: 20 trong 4 đánh giá
Click để đánh giá bài viết