Đoàn kết, sẻ chia cùng học tậpChủ động, sáng tạo để vươn xa.Đội tuyển Cầu lông Trường Tiểu học Kim Đồng thắng lớn tại cuộc thi Thể thao Quận Ba Đình năm học 2018-2019
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Hoạt động tuyên truyền: Đội mũ bảo hiểm đạt chuẩn khi tham gia giao thông

Nhằm tăng cường công tác tuyên truyền, giáo dục ý thức chấp hành Luật giao thông, rèn luyện tác phong “ Sống, làm việc và học tập theo Hiến pháp và Pháp luật”, xây dựng văn hóa giao thông cho học sinh trong nhà trường, sáng ngày 14/9/2021, Liên đội trường Tiểu học Kim Đồng đã tiến hành hoạt động tuyên truyền “ Đội mũ bảo hiểm đạt chuẩn khi tham gia giao thông” trong tất cả các lớp nhi đồng và chi đội dưới hình thức trực tuyến.

An toàn giao thông là một trong những vấn đề được xã hội hết sức quan tâm. Ở Việt Nam, cùng với sự phát triển kinh tế, số lượng phương tiện cơ giới cá nhân tham gia giao thông gia tăng một cách nhanh chóng. Trong những năm qua. ở nước ta, tai nạn giao thông luôn được kiềm chế và kéo giảm cả về số vụ, số người chết và số người bị thương. Tuy nhiên, tai nạn giao thông đã cướp đi sinh mạng sống  của 8000 người cùng với gần 20 000 người bị thương tật suốt đời. Một trong những nguyên nhân đó là do đội mũ bảo hiểm không đạt chuẩn.

Trong buổi trực tuyến tại các lớp hôm nay, giáo viên chủ nhiệm đã cho các con học sinh biết thêm về vai trò của chiếc mũ bảo hiểm đạt chuẩn: đó là một trong những cách góp phần bảo vệ tính mạng cho người tham gia giao thông bằng xe máy.

Sau đây là một số hình ảnh trong hoạt động tuyên tuyền.

 

 

 

 

 

 

 

Ban truyền thông trường Tiểu học Kim Đồng


Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết