Lịch phát sóng các chương trình dạy học khung Tiểu học

Bộ GD&ĐT cho biết: Hiện nay có 3 kênh truyền hình quốc gia là VTV1, VTV2, VTV7 đang phát sóng các bài giảng trên truyền hình; các kênh truyền hình tỉnh/thành phố thực hiện tiếp sóng hoặc phát lại các chương trình này trong các khung giờ phù hợp trên sóng truyền hình địa phương.

Kính gửi: Các bậc phụ huynh và các con học sinh.
Thực hiện Công văn 3328/SGDĐT-GDPT ngày 12/9/2021 của Sở Giáo dục và Đào tạo TP Hà Nội, nhà trường xin thông báo lịch phát sóng chương trình bài giảng dành cho học sinh lớp 1 và lớp 2 do Bộ giáo dục và Đào tạo phối hợp với Đài truyền hình Việt Nam (VTV) sản xuất.
Ngoài giờ học trực tuyến, các bậc phụ huynh có thể sắp xếp thời gian cho các con cùng học tập qua bài giảng trên truyền hình.                                                                     Khung giờ phát sóng cụ thể trên các kênh truyền hình quốc gia như sau:
- Kênh VTV1, từ 10h00 - 10h30 thứ 2 đến thứ 7 hàng tuần, phát sóng bài giảng môn Tiếng Việt lớp 1.
- Kênh VTV2, từ  9h15 - 9h45 và từ 14h30 - 15h00 thứ 2 đến thứ 7 hàng tuần, phát sóng bài giảng môn Tiếng Việt lớp 1.
- Kênh VTV7, từ 14h00 - 16h30 thứ 2 đến thứ 7 hàng tuần, phát sóng bài giảng Tiếng Việt, Toán, Tiếng Anh lớp 1 và lớp 2.
Lịch phát sóng cụ thể: Lich_phat_song_khung_Tieu_hoc.pdf