Món quà đặc biệt mừng Xuân Tân Sửu của khối 2.

Năm mới Tân Sửu đã đến, mang theo hơi thở mùa xuân, mùa của yêu thương và hi vọng. Trong không khí tưng bừng phấn khởi đón chào năm mới, các bạn học sinh khối 2 trường Tiểu học Kim Đồng xin gửi tới toàn thể ông bà, bố mẹ, thầy cô và các anh chị một tiết mục văn nghệ đặc sắc thay cho lời chúc tốt đẹp nhất chào mừng Tết Nguyên đán Tân Sửu 2021. Đây là món quà vô cùng ý nghĩa được các em và các cô giáo dày công chuẩn bị từ những ngày sát Tết với mong muốn mang lại niềm vui đặc biệt đầu năm tới tất cả mọi người. Cô và trò khối lớp 2 kính chúc nhà nhà, người người năm mới An lành, Hạnh phúc, Mạnh khỏe, May mắn và thật nhiều niềm vui.

Kết quả hình ảnh cho Xuân Tân Sửu