Đoàn kết, sẻ chia cùng học tậpChủ động, sáng tạo để vươn xa.Đội tuyển Cầu lông Trường Tiểu học Kim Đồng thắng lớn tại cuộc thi Thể thao Quận Ba Đình năm học 2018-2019
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Ngày hội đổi quà của lớp 5A4.

Với mục đích tạo ra bầu không khí tích cực trong lớp học, ngay từ những ngày đầu năm học 2020-202này, lớp 5A4 đã đưa ra những tiêu chí và những hình thức thi đua được học sinh nhiệt liệt hưởng ứng.

Các món quà đã sẵn sàng chờ chủ nhân “ rước” về

Hôm nay, sau một tháng nỗ lực học tập, rèn luyên,  chúng em vô cùng háo hức chờ đón những món quà từ phía cha mẹ. Tại sao lại có quà nhỉ? Đó là những món quà mà cha mẹ chúng em nhờ cô giáo chủ nhiệm trao tặng cho chúng em sau mỗi tháng học để động viên, khích lệ chúng em tích cực hơn trong học tập và rèn luyện.

Các bạn tổ 1, tổ 2 hớn hở đổi quà

Nhưng không phải ai cũng được nhận quà đâu nhé. Những bạn nào chăm học, hăng hái phát biểu ý kiến, làm bài đúng, sạch đẹp, rõ ràng, chịu khó tìm tòi, sưu  tầm tư liệu phục vụ cho bài học, tích cực tham gia các công tác của trường, của lớp, làm được nhiều việc tốt sẽ được cô giáo chủ nhiệm ghi nhận bằng những bông hoa in trong phiếu theo dõi thi đua của lớp em. Và những bông hoa ấy lại được đổi thành những món quà nho nhỏ mà chúng em vô cùng yêu thích.

Có bạn đổi được hẳn 2,3 món quà khác nhau

Mà không phải quà của ai cũng giống nhau. Tùy theo số lượng hoa đạt được mà có các loại quà khác nhau: bút mực, bút chì, tẩy, sổ tay, còn có những món quà cho bạn gái như chun buộc tóc, dây móc chìa khóa, lọ hoa cảnh trang trí… Thậm chí, bạn có thể đổi được vài món quà trong một lần nếu như bạn có đủ số hoa cho những món quà ấy. Nếu tháng này bạn chưa đủ hoa để đổi món quà bạn yêu thích, bạn có thể để dành hoa đến tháng sau cho đủ. Các bạn thấy có thú vị không?

Các bạn tổ 3, tổ 4 nhận quà

Chúng em còn đua nhau xem tổ nào có nhiều bạn nhận được quà hơn. Đấy cũng là một động lực giúp chúng em tích cực hơn trong các hoạt động ở trường. Hi vọng tháng sau lớp em ai cũng đổi được những món quà mà mình yêu thích.

Cô giáo Nguyễn Bích Thuỷ- Lớp 5A4


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết