Đoàn kết, sẻ chia cùng học tậpChủ động, sáng tạo để vươn xa.Đội tuyển Cầu lông Trường Tiểu học Kim Đồng thắng lớn tại cuộc thi Thể thao Quận Ba Đình năm học 2018-2019
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Những tiết học Mỹ thuật lí thú chào mừng ngày Phụ nữ Việt Nam 20-10

Ngày Phụ nữ Việt Nam 20-10 luôn là dịp đặc biệt để chúng ta tôn vinh người phụ nữ. Hòa chung không khí vui tươi của phụ nữ cả nước, các cô giáo tổ Mỹ thuật và học sinh khối 4 trường Tiểu học Kim Đồng đã có những tiết học đầy sáng tạo và lí thú, mà sản phẩm tạo ra chính là món quà đầy  ý nghĩa gửi tới các bà, các mẹ, các chị em và các cô giáo thân yêu,…

Cô Đỗ Thị Lan , giáo viên Mĩ thuật, cùng học sinh lớp 4A3 hân hoan
 khoe món quà dành tặng Mẹ.

Sinh thời Chủ tịch Hồ Chí Minh muôn vàn kính yêu đã nói “Giang sơn gấm vóc Việt Nam là do phụ nữ Việt Nam, trẻ cũng như già dệt thêu mà thêm tốt đẹp, rực rỡ”.

Tại trường tiểu học Kim Đồng, các chị em phụ nữ đã đóng góp rất nhiều công sức, thành tích cá nhân vào thành tích chung của nhà trường  để góp phần nâng cao uy tín cũng như vị thế của một ngôi trường bề dày thành tích.

Với những cảm xúc vui mừng, hạnh phúc trong ngày lễ đặc biệt này, từ trong sâu thẳm trái tim mình, mỗi chúng ta hãy dành một vị trí trang trọng nhất để lưu giữ tình yêu, sự trân trọng, lòng biết ơn đối với người phụ nữ mình yêu thương. Cô giáo Đỗ Thị Lan cùng các em học sinh khối 4  xin gửi những  “lá thư”,  những “đóa hoa”,  những “trái tim” bằng tranh vẽ, bằng giấy màu tới các bà, các mẹ, các chị, các cô, các em, các bạn nữ với lời chúc: “Một ngày lễ thật ấm áp, hạnh phúc bên gia đình và những người thân yêu!”

Những tấm thiệp đáng yêu của học sinh lớp 4A1
Học sinh lớp 4A1 cùng sản phẩm

Cô và trò say sưa với nét vẽ

Háo hức cùng những món quà đầy sáng tạo

 cô giáo  Đỗ Thị Lan - Giáo viên tổ Mỹ thuật


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết