Đoàn kết, sẻ chia cùng học tậpChủ động, sáng tạo để vươn xa.Đội tuyển Cầu lông Trường Tiểu học Kim Đồng thắng lớn tại cuộc thi Thể thao Quận Ba Đình năm học 2018-2019
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Những tiết học Ngoại ngữ trực tuyến của học sinh trường Tiểu học Kim Đồng

Khi dịch COVID – 19 diễn biến phức tạp, học sinh phải nghỉ học dài ngày, học trực tuyến là một phương thức học tập rất phù hợp để đảm bảo chương trình của năm học và hạn chế dịch bệnh lây lan, nhất là với học sinh cấp 1, đối tượng chưa biết bảo vệ bản thân.

Bắt đầu từ ngày 17/2 tức ngày mùng 6 tết âm lịch, tất cả các con học sinh và giáo viên trường Tiểu học Kim Đồng đều đã sẵn sàng cho việc dạy và học trực tuyến. Ngoại ngữ cũng là một trong những môn học được các thầy cô trong tổ Tiếng Anh triển khai dạy qua phần mềm zoom. 100% giáo viên trong tổ đã lên chương trình, thời khóa biểu cụ thể cho từng lớp, từng khối. Sau đó, tổ Ngoại ngữ  phối hợp cùng GVCN để thông báo đến từng học sinh. Nhờ sự chuẩn bị chu đáo, kĩ càng, số lượng HS tham gia học trực tuyến bộ môn Tiếng Anh trường TH Kim Đồng đạt tỉ lệ 89,9%. Những học sinh nghỉ học đều có phép.

Trong các tiết học, đa phần các em học sinh đều rất nghiêm túc học tập, tương tác tốt với với giáo viên Tuy không trực tiếp đến trường nhưng thái độ học tập của các em đã thể hiện sự quyết tâm “Dừng đến trường chứ không dừng học.”của thầy và trò nhà trường.

Sau đây là một số hình ảnh học sinh Kim Đồng trong các tiết học ngoại ngữ trực tuyến trên phần mềm zoom:

Ban Truyền thông tổ Ngoại ngữ trường TH Kim Đồng


Tổng số điểm của bài viết là: 22 trong 5 đánh giá
Click để đánh giá bài viết