Đoàn kết, sẻ chia cùng học tậpChủ động, sáng tạo để vươn xa.Đội tuyển Cầu lông Trường Tiểu học Kim Đồng thắng lớn tại cuộc thi Thể thao Quận Ba Đình năm học 2018-2019
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Niềm mong ước ngày thu...

Năm học 2021 - 2022 bắt đầu trong thời điểm dịch COVID - 19 đang diễn biến phức tạp. Thực hiện chủ trương của thành phố , các bạn học sinh đón Lễ khai giảng online và triển khai lịch học trực tuyến để đảm bảo cho tất cả học sinh: Tạm dừng đến trường - không dừng học.

 

Ngay từ những tuần đầu thực hiện kế hoach học trực tuyến của nhà trường, các bậc CMHS cùng các con HS lớp 4A6 đã tích cực chuẩn bị mọi điều kiện về máy móc, thiết bị, sách vở, đồ dùng phục vụ việc học tập. Mọi nội quy, nề nếp được các bạn nhỏ thực hiện nghiêm túc dưới sự hướng dẫn của các thầy cô giáo và sự hỗ trợ tận tình của mỗi bậc phụ huynh. Hàng ngày cả lớp hào hứng vào phòng học đúng giờ. Các tiết học diễn ra với nội dung ngắn gọn, hấp dẫn nên các bạn tiếp thu nhanh, tích cực tương tác với thầy cô, bè bạn. Sau mỗi bài học, các bạn chăm chỉ hoàn thành bài, nộp bài cho thầy cô bằng nhiều hình thức sáng tạo: viết, vẽ tranh, vẽ sơ đồ tư duy, gửi clip... 

Song song với học tập , cả lớp còn hăng hái tham gia các hoạt động khác như: cuộc thi tìm hiểu Pháp luật, thi hiểu biết về biển đảo Tổ quốc em ; thì làm clip Trung thu đạt giải khuyến khích ... Được các thầy cô khen ngợi và thưởng sao học tốt, bạn nào cũng vui vẻ, phấn khởi và cùng chung niềm mong muốn: dịch bệnh qua nhanh để được đến trường học tập, vui chơi và tham gia nhiều hoạt động bổ ích. 

Hà Nội đang bước vào một mùa thu mới - Mùa thu với bao khát vọng đẹp đẽ của tuổi học trò. Chúc các trò nhỏ đáng yêu của Chi đội 4A6 và các bạn học sinh Thủ đô sẽ nhanh chóng được quay trở lại ngôi trường thân yêu trong một ngày mùa thu tươi xanh của Hà Nội.

Dưới đây là một số hình ảnh ghi lại các hoạt động học tập của thầy trò lớp 4A6:

Cô và trò lớp 4A6 cùng tham gia hoạt động " Tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời" 
do Liên Đội trường phát động

 

 Những thước phim lịch sử về ngày Giải phóng Thủ đô 10/10/1954

Sơ đồ tư duy vô cùng đẹp mắt và sáng tạo của môn Khoa học

 

Bài vẽ tranh tìm hiểu lịch sử nước nhà vô cùng sinh động 

 

 

 

 Các bạn nam cũng khéo tay lắm nhé!

 

 

Cô Quỳnh Nga - GVCN lớp 4A6


Tổng số điểm của bài viết là: 19 trong 5 đánh giá
Click để đánh giá bài viết