Niềm vui đầu xuân với Đấu trường Toán học vòng 5

Cuộc thi Đấu trường Toán học tạo sự hào hứng học môn Toán cho các con học sinh. Trong mỗi vòng thi, các con được luyện tập lại các kiến thức vừa mới học. Do đó, cuộc thi không những giúp các con củng cố lại kiến thứ mà nó còn mang đến một cách học tập mới mẻ.

Cứ đúng 20h30’ ngày thứ sáu hàng tuần, học sinh lại hào hứng chờ đón vòng thi tiếp theo của Đấu trường Toán học. Vòng thi thứ 5 tuần này các con lại càng háo hức hơn bởi đây là màn thi đấu khai xuân, ai cũng mong mình được lọt vào top 100 cấp Quận nên các con hăng say ôn tập các kiến thức đã học để sẵn sàng bước vào trận đấu với một tâm thế vô cùng tự tin và quyết tâm.

Bạn Nguyễn An Nhiên – Lớp trưởng 5A7

Bạn Trịnh Lê Hưng – 5A4

Tuần thi đấu thứ 5 lần này kết thúc, trường Tiểu học Kim Đồng đã có 80  học sinh lọt vào top 100 cấp Quận. Nhà trường xin chúc mừng các con học sinh:

Ban Truyền thông Khối 5.