Trường Tiểu học Kim Đồng nghiêm túc thực hiện chỉ thị của các cấp để đón học sinh trở lại trường an toàn

Sau hơn 3 tháng nghỉ học do ảnh hưởng của đại dịch covid-19, ngày 29/4/2020, UBND thành phố Hà Nội đã ký quyết định cho học sinh bậc tiểu học quay trở lại trường vào ngày 11/5/2020. Thực hiện nghiêm túc chỉ thị trên, Sở GD&DT Hà Nội đã ra văn bản hướng dẫn tới các cấp học trong địa bàn thành phố Hà Nội về an toàn trong trường học nhằm đảm bảo đủ các tiêu chí đánh giá để đón học sinh tới trường .
    Ngay sau khi có sự chỉ đạo của Sở GD & ĐT , Phòng GD & ĐT quận Ba Đình, trường Tiểu học Kim Đồng  tổ chức họp trực tuyến trong Hội đồng sư phạm để triển khai việc phòng , chống dịch bệnh theo 15 tiêu chí đánh giá như: học sinh phải khai báo sức khỏe, đo thân nhiệt hàng ngày trước khi đến lớp; học sinh phải đeo khẩu trang theo quy định và bảo đảm giãn cách trong và ngoài lớp học; trường học phải có phòng y tế, phòng cách ly; giáo viên phải được tập huấn về kỹ năng xử lý khi có học sinh bị sốt, ho, khó thở,...
   Ban giám hiệu nhà trường cũng đang tích cực xây dựng kế hoạch giảng dạy phù hợp với từng môn học, từng khối lớp. Đặc biệt nhà trường sẽ phối kết hợp chặt chẽ với các bậc phụ huynh để đón các con học sinh trở lại trường an toàn, trong tâm thế vui mừng, phấn khởi.