Đoàn kết, sẻ chia cùng học tậpChủ động, sáng tạo để vươn xa.Đội tuyển Cầu lông Trường Tiểu học Kim Đồng thắng lớn tại cuộc thi Thể thao Quận Ba Đình năm học 2018-2019
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trường Tiểu học Kim Đồng phát động “Tuần lễ học tập suốt đời” năm 2021

Thực hiện theo công văn số 3764/BGDĐT-GDTX ngày 31/8/2021 của Bộ Giáo dục và Đào tạo về về việc tổ chức Tuần lễ hưởng ứng Học tập suốt đời năm 2021, sáng nay 04/10/2021, Liên đội trường Tiểu học Kim Đồng đã phát động tới toàn thể cán bộ giáo viên và học sinh toàn trường. Tuần lễ “Học tập suốt đời” sẽ diễn ra từ ngày 01/10 đến 08/10 với chủ đề “ Chuyển đổi số với việc học tập suốt đời”.

 

Thời gian qua, do ảnh hưởng của đại dịch Covid-19 nên tất cả các trường học trên địa bàn Hà Nội đều “dừng đến trường” và chuyển sang hình thức học tập trực tuyến. Và để đáp ứng với điều kiện học tập mới, tất cả các thầy cô giáo cũng như các con học sinh trường Tiểu học Kim Đồng đã “học tập” ngay từ những buổi đầu như: làm quen với zoom, với Googlemeet, với azota, padlet và các phần mềm dạy – học trực tuyến hiệu quả, hấp dẫn khác.

Phát động Tuần lễ học tập suốt đời là phát huy truyền thống quý báu của dân tộc, để mỗi người dân đều thấy việc học tập suốt đời là quyền lợi, đồng thời là nghĩa vụ của mọi người trong việc xây dựng một xã hội học tập. Đặc biệt trong thời điểm dịch Covid-19 đang diễn biến phức tạp, việc ứng dụng công nghệ thông tin, biết sử dụng lợi thế từ internet trong dạy – học sẽ mang lại kết quả tốt nhất trong học tập và làm việc.

Cũng trong buổi sáng hôm nay, Liên đội trường Tiểu học Kim Đồng cũng triển khai hoạt động Chào mừng 67 năm ngày Giải phóng Thủ đô 10/10/1954 – 10/10/2021 bằng hình thức trực tuyến.

Ngày 10/10/1954, Hà Nội sạch bóng quân thù, hân hoan đón mừng những người con chiến thắng về giải phóng Thủ đô. Sự kiện đó đánh dấu một bước cực kì to lớn, mở ra một thời kì mới hết sức vẻ vang trong lịch sử ngàn năm văn hiến của Thăng Long – Đông Đô – Hà Nội ở thời đại Hồ Chí Minh vinh quang.

Và hôm nay, thế hệ măng non trường Tiểu học Kim Đồng chúng em xin hứa sẽ học tập để xứng đáng với truyền thống của cha anh, xứng đáng với tuổi trẻ của Thủ đô góp phần xây dựng Thủ đô Hà Nội ngày càng Giàu – Đẹp.

Dưới dây là một số hình ảnh trong hoạt động:

 

 

 

Ban truyền thông trườngTiểu học Kim Đồng


Tổng số điểm của bài viết là: 15 trong 3 đánh giá
Click để đánh giá bài viết