Đoàn kết, sẻ chia cùng học tậpChủ động, sáng tạo để vươn xa.Đội tuyển Cầu lông Trường Tiểu học Kim Đồng thắng lớn tại cuộc thi Thể thao Quận Ba Đình năm học 2018-2019
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Tưng bừng không khí Giáng sinh trong lớp học

Giáng sinh là một chủ đề thú vị khi tìm hiểu về một phong tục, một lễ hội được tổ chức ở các nơi khác trên thế giới. Không khí Noel vui vẻ, nhộn nhịp đã tràn ngập khắp các nhà, các con đường, ngõ phố, trẻ nhỏ, người người đều hối hả để chuẩn bị đón một cái lễ giáng sinh trọn vẹn. Để các em học sinh cũng có được không khí Giáng sinh như thế nên các cô giáo Tiếng Anh của trường Kim Đồng đã phối hợp với trung tâm Tiếng Anh Language Links tổ chức lễ giáng sinh cho các bạn học sinh ngay tại lớp học.

 

Không chỉ là 1 tiết Tiếng Anh đơn thuần như mọi ngày, hôm nay, các bạn nhỏ khối lớp 1 đã cùng nhau chơi trò chơi giải đố, tìm hiểu về các sự vật mà các bạn sẽ gặp trong các dịp Giáng sinh, viết thư cho ông bà, bố mẹ… thể hiện tình yêu của mình. Và tất nhiên, những câu đố, trò chơi, những tấm thiệp đó hoàn toàn được viết bằng Tiếng Anh nhé. Chính điều đó đã tạo nên sự hứng thú cho học sinh, qua đó còn kích thích trí tò mò, yêu thích môn học.

Chúng mình cùng đến với những hoạt động vừa học vừa chơi chào đón Noel nhé!

 

 

 

With all good wishes for a brilliant and happy Christmas season. Hope things are going all right with you!

Cô giáo Hồng Hà – Tổ Tiếng Anh


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết