Chuyên đề Giáo dục An toàn giao thông cho học sinh lớp 1

Tìm hiểu về An toàn giao thông là chuyên đề mới được đưa vào chương trình giảng dạy khối lớp 1 năm học 2018-2019. Với hệ thống các tiết học được thiết kế phù hợp với tâm sinh lí của trẻ đã giúp các em có những hiểu biết cơ bản, cần thiết về kĩ năng tham gia giao thông một cách an toàn. Thông qua các bài học cụ thể với các chủ đề khác nhau, các em nhỏ lớp 1 đã có cơ hội chủ động thể hiện những trải nghiệm của bản thân khi tự mình hoặc cùng tham gia giao thông với cha mẹ. Dưới sự dẫn dắt tận tình của Giáo viên, qua nhiều hình thức dạy học phong phú hấp dẫn, các em đã không chỉ nắm bắt các quy định của luật giao thông mà còn được thực hành tại chỗ những kĩ năng tham gia giao thông an toàn. Với chuyên đề này trẻ được rèn luyện kĩ năng sống cần thiết một cách chủ động nhất. Các em học sinh lớp 1 dù còn nhỏ nhưng đã rất hứng thú khi tham gia, không khí tiết học luôn sinh động, sôi nổi và vui tươi.
Trường Tiểu học Kim Đồng sẽ tiếp tục duy trì những tiết học bổ ích lí thú như vậy.

Video liên quan
LỄ RA TRƯỜNG KHỐI 5 TRƯỜNG TIỂU HỌC KIM ĐỒNG
Video Clip các hoạt động của nhà trường
13 Do Bao Quyen 5A4 Tieu hoc Kim Dong George and the unbreakable code