Đoàn kết, sẻ chia cùng học tậpChủ động, sáng tạo để vươn xa.Đội tuyển Cầu lông Trường Tiểu học Kim Đồng thắng lớn tại cuộc thi Thể thao Quận Ba Đình năm học 2018-2019
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Bộ trưởng Phùng Xuân Nhạ gửi thư chúc mừng năm mới tới toàn ngành giáo dục

Nhân dịp đón xuân Tân Sửu 2021, Bộ trưởng Bộ GD&ĐT Phùng Xuân Nhạ đã gửi thư chúc năm mới tới các cô giáo, thầy giáo, cán bộ, công chức, viên chức, nhân viên ngành Giáo dục và toàn thể các em học sinh, sinh viên trong cả nước.

https://baomoi.com/bo-truong-phung-xuan-nha-gui-thu-chuc-mung-nam-moi-toi-toan-nganh-giao-duc/c/37890385.epi?utm_source=zalo&utm_medium=znews&utm_campaign=zalo&utm_source=zalo&utm_medium=autorecommend&utm_campaign=zalo&zarsrc=1303

 

Mở đầu, Bộ trường Phùng Xuân Nhạ gửi lời hỏi thăm ân cần và lời chúc mừng tốt đẹp nhất đến lãnh đạo, nguyên lãnh đạo Bộ Giáo dục và Đào tạo, các cô giáo, thầy giáo, cán bộ, công chức, viên chức, nhân viên ngành Giáo dục và toàn thể các em học sinh, sinh viên trong cả.

Theo người đứng đầu ngành giáo dục, năm 2020, cùng với cả nước, ngành Giáo dục đã đi qua một năm “đặc biệt” khi dịch COVID-19 làm thay đổi, đảo lộn mọi hoạt động, kế hoạch dạy và học; bão lũ, thiên tai liên tiếp làm chất chồng thêm khó khăn. Song, trong khó khăn, ý chí, nỗ lực, tinh thần đoàn kết của toàn ngành đã được thể hiện mạnh mẽ.

“Chúng ta đã thực hiện được mục tiêu kép: bảo đảm an toàn cho học sinh, giáo viên và hoàn thành kế hoạch năm học với nhiều kết quả tích cực. Nhân đây, cho tôi được gửi lời cảm ơn tới các thầy cô giáo, các cán bộ, nhân viên trong ngành và các em học sinh, sinh viên vì những nỗ lực trong suốt một năm “đặc biệt” vừa qua”, Bộ trưởng Phùng Xuân Nhạ nhấn mạnh.

Ông cũng cho biết, năm 2021, toàn ngành tiếp tục thực hiện lộ trình đổi mới giáo dục phổ thông và đẩy mạnh tự chủ đại học. Thời cơ, thuận lợi nhiều, song khó khăn, thách thức chưa phải đã hết. Ngay lúc này, dịch COVID-19 vẫn đang tiếp tục tác động lớn tới các hoạt động của ngành Giáo dục.

Tuy nhiên, với kinh nghiệm quý báu từ một năm “vượt khó”, cộng với những thành quả chắt chiu trong suốt giai đoạn vừa qua, Bộ trưởng hy vọng và tin tưởng, mỗi cán bộ, giáo viên và các em học sinh, sinh viên trong cả nước sẽ tiếp tục đồng lòng, vượt khó và cùng nỗ lực vì một năm mới với những thành công mới.

Nguồn: Báo mới


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết