Đoàn kết, sẻ chia cùng học tậpChủ động, sáng tạo để vươn xa.Đội tuyển Cầu lông Trường Tiểu học Kim Đồng thắng lớn tại cuộc thi Thể thao Quận Ba Đình năm học 2018-2019
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

CÔNG ĐOÀN TRƯỜNG TIỂU HỌC KIM ĐỒNG ĐẠT GIẢI CAO TRONG LIÊN HOAN VĂN NGHỆ CNVCLĐ

Tối 22/6/2019, tại cung Thể thao tổng hợp Quần Ngựa, Liên đoàn Lao động (LĐLĐ) quận Ba Đình đã tổ chức buổi Liên hoan văn nghệ trong công nhân viên chức lao động (CNVCLĐ)

Liên hoan văn nghệ CNVCLĐ là một trong những hoạt động ý nghĩa, thiết thực của tổ chức Công đoàn và CNVCLĐ quận trong việc thi đua chào mừng kỉ niệm 90 năm ngày thành lập Công đoàn Việt Nam (28/7/1929 - 28/7/2019)
Tham gia buổi liên hoan này, Công đoàn trường TH Kim Đồng đã đem tới tiết mục hát múa đặc sắc mang tên "Xinh tươi Việt Nam", với sự tham gia của đông đảo công đoàn viên nhà trường.

Tiết mục “Xinh tươi Việt Nam” của Công đoàn trường TH Kim Đồng

 

Suốt một tháng trước đó, các "ca sĩ" và "diễn viên múa" không chuyên của trường đã lên chương trình và miệt mài luyện tập, chuẩn bị cho hội diễn. Và không bõ công tập luyện, liên khúc "Xinh tươi Việt Nam" đã mang tới một làn gió mới, trẻ trung, sôi động, tràn đầy sức trẻ trên sân khấu của hội thi đêm 22.6. Tiết mục đã nhận được sự cổ vũ nồng nhiệt của khán giả và vinh dự được Ban giám khảo trao giải A1.

Không chỉ phấn khởi bởi giải thưởng được trao, các công đoàn viên trường TH Kim Đồng còn rất hào hứng vì đã được thỏa sức thể hiện tài năng, đam mê ca múa của mình, được giao lưu học hỏi kinh nghiệm từ các đơn vị bạn. Từ đó đời sống tinh thần càng thêm phong phú và được nâng cao hơn.

Dưới đây là một số hình ảnh trong buổi Liên hoan.

Tiết mục “Xinh tươi Việt Nam” của Công đoàn trường TH Kim Đồng
Tiết mục “Xinh tươi Việt Nam” của Công đoàn trường TH Kim Đồng
Tiết mục “Xinh tươi Việt Nam” của Công đoàn trường TH Kim Đồng
Cán bộ công đoàn viên nhà trường tham gia hội thi
Giải A1 cho tiết mục Tốp ca xuất sắc

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết