Đoàn kết, sẻ chia cùng học tậpChủ động, sáng tạo để vươn xa.Đội tuyển Cầu lông Trường Tiểu học Kim Đồng thắng lớn tại cuộc thi Thể thao Quận Ba Đình năm học 2018-2019
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Học sinh khối 5 tích cực tham gia “ Đấu trường toán học”

Lần đầu tiên tại Việt Nam, một cuộc thi kiến thức Toán học theo mô hình đấu trường dành cho học sinh Tiểu học trên toàn quốc được tổ chức bởi Hệ thống giáo dục trực tuyến VioEdu (Ban Công nghệ FPT). Đấu trường Toán học VioEdu mang tới cho học sinh toàn quốc một sân chơi trí tuệ hấp dẫn và vui vẻ vào dịp Tết Nguyên Đán theo hình thức hoàn toàn mới, thi đấu đấu trường và đổi thưởng.

Học sinh được cung cấp tài khoản VioEdu và tham gia tranh tài miễn phí với tổng số 30 trận đấu kéo dài qua cả hai học kỳ.  Đấu trường sẽ diễn ra trong duy nhất một khung giờ từ 20h30 - 20h50 thứ Sáu hàng tuần, tuy nhiên khác với mùa 1, thời gian làm bài sẽ tăng từ 15 phút lên 20 phút. Cấu trúc đề thi giữ nguyên tổng số 50 câu hỏi nhưng tăng tỷ lệ các dạng Toán tư duy. Đặc biệt, ngay sau khi học sinh hoàn thành bài làm, hệ thống sẽ trả về bảng đánh giá kiến thức, chỉ ra điểm mạnh cũng như lỗ hổng kiến thức của các em, gợi ý lộ trình cải thiện phù hợp. Điều này giúp việc học tập và thi đua trên nền tảng VioEdu trở thành lộ trình khép kín, có tính liên kết chặt chẽ, từ đó mang lại đánh giá năng lực chính xác và hiệu quả học tập cao hơn cho học sinh.

Ở mùa giải mới, học sinh có nhiều cơ hội nhận giải thưởng hơn hẳn so với phiên bản trước đó. Thay vì phải cố gắng bền bỉ và giữ vững vị trí đầu bảng xếp hạng qua 5 trận đấu để nhận được quà, giờ đây các học sinh khi tham gia đều có cơ hội nhận quà ngay sau mỗi bài thi. Bên cạnh phần quà hiện vật, các em sẽ nhận được biểu tượng kim cương VioEdu. Những biểu tượng kim cương này sẽ dùng để xếp hạng và khi tích lũy đến số lượng nhất định có thể quy đổi sang quà tặng thiết thực. Với hệ thống huy hiệu và bảng xếp hạng, các em có động lực để phấn đấu, thi đua với nhau, kiên trì tự học trên hệ thống.

Các con học sinh khối 5 trường Tiểu học Kim Đồng đã rất hào hứng tham gia đấu trường từ vòng sơ loại đầu tiên. Trong các vòng thi, các con luôn cố gắng, nỗ lực để đạt kết quả cao nhất. Và liên tiếp trong hai vòng sơ loại gần đây, các con học sinh khối 5 trường Tiểu học Kim Đồng luôn đứng vị trí đầu tiên trong bảng xếp hạng của Quận. Bên cạnh việc tham gia đấu trường vào 20h30’ mỗi tỗi thứ sáu, các con cũng tích cực tham gia các ứng dụng khác của trang web này để ôn tập, củng cố và mở rộng kiến thức. Chúc các con thi đấu thật vui, sôi nổi và đạt thành tích cao!

Kết quả trận đấu thứ hai Vòng sơ loại

 

Kết quả trận đấu thứ ba Vòng sơ loại

 

Ban truyền thông Tổ 5 trường Tiểu học Kim Đồng


Tổng số điểm của bài viết là: 50 trong 13 đánh giá
Click để đánh giá bài viết