Sáng ngày 7/1/2021, tại trường THCS Giảng Võ, các đồng chí đảng viên tiêu biểu của trường Tiểu học Kim Đồng đã tham dự Hội nghị tổng kết công tác xây dựng Đảng; Phong trào thi đua và Phong trào toàn dân bảo vệ ANTQ năm 2020, phát động thi đua năm 2021 do Đảng ủy – HĐND- UBND- MTTQ phường Giảng Võ tổ chức.

Trong phần văn nghệ chào mừng, trường Tiểu học Kim Đồng vinh dự trình bày tiết mục “ Quê hương mùa xuân” do tốp ca giáo viên chi đoàn biểu diễn.

Tham dự hội nghị, đồng chí Nguyễn Thị Vân Anh- Bí Thư Chi bộ, hiệu trưởng nhà trường nhận giấy khen của Đảng bộ phường Giảng Võ công nhận và khen thưởng Chi bộ nhà trường là Chi bộ hoàn thành tốt nhiệm vụ năm 2020. Đặc biệt có 7 đồng chí đảng viên được khen tặng danh hiệu “ Đảng viên hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ” năm 2020.

Dưới đây là một số hình ảnh của Chi bộ nhà trường được tuyên dương trong buổi tổng kết vừa qua:

Đ/c Nguyễn Thị Vân Anh – Bí thư chi bộ, Hiêu trưởng nhà trường nhận giấy khen

Chi bô trường Tiểu học Kim Đồng xin được chúc mừng các đồng chí đảng viên hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm 2020.

Với những kết quả đã đạt được trong năm 2020, Chi bộ trường Tiểu học Kim Đồng quyết tâm phấn đấu hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao,  tập trung ứng dụng CNTT trong điều hành và thực hiện; không ngừng đào tạo, bồi dưỡng đội ngũ công chức, viên chức tích cực tham gia các phong trào thi đua của ngành, tiếp tục lập được những thành tích cao hơn nữa trong năm 2021.

Ban truyền thông trường Tiểu học Kim Đồng