Hưởng ứng công văn số 1563 của Sở GD& ĐT-GDPT về việc cử học sinh Giỏi tham dự Kì thi Tài năng Toán học Quốc tế World Time tại Thái Lan và Kì thi Olympic Toán học HKIMO tại Hồng Kông năm 2019, 24 bạn học sinh trường Kim Đồng từ khối 2 đến khối 5 cùng rất nhiều các bạn học sinh của Thủ đô Hà Nội đã tham gia trải nghiệm, thử sức, thể hiện năng lực, bản lĩnh cũng như sự đam mê với bộ môn Toán Tiếng Anh vào ngày 26/5/2019. 

 Ngày 7/7/2019, trong buổi LỄ VINH DANH các bạn có thành tích tốt trong Kì thi Toán học Quốc tế này, các bạn học sinh Trường TH Kim Đồng đã đạt được các thành tích rất đáng tự hào. 

 Buổi Lễ vinh danh trang trọng

 

Trong đó chúc mừng  2 bạn: Nguyễn Minh Ngọc- Lớp 2A6 và Dương Hải Nguyên lớp 2A4 đã đạt Hạng Giỏi- Huy chương Bạc của Kì thi Toán quốc tế vòng 1 tại Việt Nam

 

2 gương mặt tiêu biểu: Bạn Dương Hải Nguyên-2A4 và bạn Nguyễn Minh Ngọc 2A6

3 bạn: Nhữ Quỳnh Anh lớp 5A7, Trần Đặng Minh Hiếu lớp 3A2 và Vương Lan Ngọc lớp 2A7 đạt Hạng Khá- Huy chương Đồng

Dương Hải Nguyên 2A4, Phạm Đình Phong 2A4 và Trần Đặng Minh Hiếu 3A2 trong "Lễ vinh danh" 

 

Trần Đặng Minh Hiếu lớp 3A2

5 bạn học sinh trên được tham gia tiếp kì thi Toán Quốc tế vòng 2 tại Thái Lan và Hồng Kong.

 

13 bạn học sinh đạt giải Merit - Giải Khuyến khích nhận khen thưởng

 

Danh sách các bạn HS Trường TH Kim Đồng tham gia cuộc thi và thành tích đạt được

Bên cạnh đó cũng tuyên dương 13 bạn đạt giải Khuyến khích và 6 bạn còn lại đã tích cực tham gia thử sức. Thành tích ban đầu của các bạn học sinh cũng như sự mạnh dạn tham gia thử sức ở một cuộc thi giải Toán tư duy hoàn toàn bằng Tiếng Anh ở mức độ khó như thế này rất đáng khích lệ và tuyên dương. Chắc chắn với tinh thần học hỏi này, các bạn HS Trường TH Kim Đồng sẽ còn tiến xa. 

Trường TH Kim Đồng đang đi đầu trong quận Ba Đình về thành tích tham gia các kì thi Toán- Khoa học quốc tế như Kì thi Olympic Toán Singapore & các nước Châu Á Sasmo, IKMC hay Cuộc thi Khoa học Quốc tế Vanda... Có được thành công đó là nhờ sự phối kết hợp chặt chẽ giữa gia đình và nhà trường, sự đầu tư và quan tâm tới giáo dục, hội nhập quốc tế của lãnh đạo nhà trường, sự động viên của các thầy cô giáo cũng như sự quan tâm sát sao của các bậc cha mẹ. Các thầy cô hi vọng các bạn học sinh Trường TH Kim Đồng sẽ tiếp tục đạt được nhiều thành tích hơn nữa trong những năm học tới. 

Bảng thành tích Kì thi Toán học Quốc tế HKIMO và WorldTime vòng 1 của học sinh quận Ba Đình