Đoàn kết, sẻ chia cùng học tậpChủ động, sáng tạo để vươn xa.Đội tuyển Cầu lông Trường Tiểu học Kim Đồng thắng lớn tại cuộc thi Thể thao Quận Ba Đình năm học 2018-2019
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Tiết kiệm điện – Tiết kiệm nguồn tài nguyên quý giá – Chung tay bảo vệ môi trường!

Sáng ngày 30/12/2020, Công ty Điện lực Hà Nội kết hợp với PGD&ĐT Quận Ba Đình đã tổ chức Lễ khen thưởng các trường và các học sinh đạt giải thưởng trong "Cuộc thi Vẽ tranh Tuyên truyền tiết kiệm điện năm 2020" tại UBND Quận Ba Đình.

Coloring The Future Save Electriccity” là một dự án được xây dựng và triển khai bởi Công ty Điện lực Hà Nội. Mục tiêu của dự án là tuyên truyền kiến thức và nâng cao nhận thức về tiết kiệm điện cho học sinh Tiểu học – Trung học cơ sở trên địa bàn Quận Ba Đình thông qua các hình thức vui chơi sáng tạo. Bên cạnh đó các bức tranh tuyên truyền cổ động được tạo nên bởi chính các em học sinh nhằm truyền tải những hiểu biết của các em về các meọ tiết kiệm điện. Những bức tranh có ý nghĩa lâu dài giúp truyền tải thông điệp dự án muốn mang lại.

Học sinh trường Tiểu học Kim Đồng hào hứng tham gia Cuộc thi “ Vẽ tranh cổ động tiết kiệm điện” năm 2020. Cuộc thi đã thu hút hầu hết các bạn học sinh tham gia, 1839 bức tranh đầy sáng tạo với những thông điệp gần gũi, thiết thực gắn liền với chủ đề cuộc thi. Trong số đó thật vui và tự hào vì trường Tiểu học Kim Đồng có bạn Nguyễn Minh Anh lớp 5A7 đạt giải Nhất, bạn Phạm Gia Như  lớp 5A5 giải Ba, bạn  Phạm Hồng Diễm 4A4 Giải Khuyến khích. Bạn Nguyễn Minh Anh còn được nhận thêm giải Tiềm năng do hoạ sĩ trao tặng.

 Trường Tiểu học Kim Đồng đã được vinh dự là 1 trong 8 trường trên địa bàn Quận được Công ty Điện lực Ba Đình lựa chọn để triển khai dự án “Coloring the Future Save Electricity” và được chứng nhận đạt giải “Tích cực tham gia chương trình tuyên truyền tiết kiệm điện”

Thông điệp của cuộc thi “Tiết kiệm điện – Tiết kiệm nguồn tài nguyên quý giá – Chung tay bảo vệ môi trường!” cũng chính là mục tiêu giáo dục mà nhà trường đã, đang và sẽ hướng tới trong giáo dục phát triển toàn diện cho thế hệ trẻ- những mầm non của đất nước.

Sau đây là một số hình ảnh trong lễ trao giải sáng nay.

 

BGH Trường Tiểu học Kim Đồng nhận khen thưởng các trường đạt thành tích trong cuộc thi vẽ tranh tuyên truyền tiết kiệm điện năm 2020

Học sinh nhận khen thưởng

Học sinh Nguyễn Minh Anh 5A7 với bức tranh đạt giải nhất và giải Tiềm năng của  Cuộc thi

Các bạn học sinh nhận khen thưởng

Bức tranh của bạn Phạm Gia Như- 5A5 Đạt giải Ba Cuộc thi

BAN TRUYỀN THÔNG TRƯỜNG TH KIM ĐỒNG


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết