Đoàn kết, sẻ chia cùng học tậpChủ động, sáng tạo để vươn xa.Đội tuyển Cầu lông Trường Tiểu học Kim Đồng thắng lớn tại cuộc thi Thể thao Quận Ba Đình năm học 2018-2019
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trung tâm Bồi dưỡng chính trị Quận Ba Đình tổ chức Tổng kết Lớp bồi dưỡng Đảng viên mới Tháng 12 năm 2020

Chiều ngày 28/12/2020, tại Hội trường tầng 4, Trung tâm Bồi dưỡng Chính trị Quận Ba Đình đã tổ chức Tổng kết Lớp bồi dưỡng Đảng viên mới tháng 12 năm 2020.

Tới dự, chỉ đạo Hội nghị có đồng chí Lưu Thị Kim Hiền – Phó giám đốc trung tâm, các đồng chí trong ban tổ chức lớp học cùng 42 học viên thuộc các Chi bộ, Đảng bộ trực thuộc Quận Ba Đình. Chi bộ Trường Tiểu học Kim Đồng có đồng chí Nguyễn Lan Ngọc là đảng viên mới tham gia lớp bồi dưỡng đợt này. Sau một thời gian rèn luyện phấn đấu, đồng chí đã vinh dự được đứng trong hàng ngũ của Đảng Cộng sản Việt Nam từ ngày 20/08/2020 vừa qua. Đồng chí sẽ có một năm tiếp tục phấn đấu để trở thành Đảng viên chính thức.

Báo cáo đánh giá tổng kết lớp học đã nêu rõ: Trong thời gian 10 ngày (từ 15/12/2020 đến 25/12/2020) các đồng chí Đảng viên mới đã được rèn luyện, học tập, nghiên cứu 10 chuyên đề lí luận chính trị do Ban Tuyên giáo Trung ương biên soạn, đó là: Chủ nghĩa Mác - Lê Nin, tư tưởng Hồ Chí Minh - nền tảng, kim chỉ nam cho hành động của Đảng và cách mạng Việt Nam; Độc lập dân tộc gắn liền với chủ nghĩa xã hội ở Việt Nam; Phát huy sức mạnh toàn dân tộc, dân chủ XHCN, xây dựng và hoàn thiện Nhà nước pháp quyền XHCN; Đường lối phát triển kinh tế - xã hội của Đảng; Phát triển giáo dục và đào tạo, khoa học và công nghệ, xây dựng và phát triển văn hóa, con người Việt Nam, quản lí tài nguyên, bảo vệ môi trường; Tăng cường quốc phòng an ninh, bảo vệ vững chắc tổ quốc, giữ vững môi trường hòa bình, ổn định chính trị, trật tự, an toàn xã hội; Chủ động và tích cực hội nhập quốc tế; Nguyên tắc tổ chức, hoạt động của Đảng và công tác xây dựng đảng ở cơ sở; Phấn đấu rèn luyện để xứng đáng với danh hiệu đảng viên Đảng cộng sản Việt Nam; Các chương trình công tác lớn của thành ủy. Các giảng viên của Học viện chính trị Quốc gia Hồ Chí Minh, các trường đại học, học viện Báo chí và tuyên truyền là những giảng viên có học hàm, học vị cao và có kinh nghiệm trong công tác giảng dạy nên các bài giảng đã tạo được sự hấp dẫn với học viên. Ngoài các kiến thức cơ bản về lí luận, trong quá trình truyền đạt, trao đổi, các giảng viên đã tăng cường liên hệ đến tình hình phát triển của đất nước, địa phương, giúp học viên dễ tiếp thu, nắm chắc nội dung các chuyên đề. Qua bài kiểm tra đánh giá, 100% học viên đủ điều kiện hoàn thành khóa học. Trong đó, xếp loại Giỏi có 4 đồng chí (đạt 9,5 %); xếp loại Khá có 38 đồng chí (đạt 90,5%). Trung tâm bồi dưỡng chính trị Quận đã trao thưởng cho 3 học viên có thành tích xuất sắc trong học tập và trao giấy chứng nhận cho 42 đồng chí Đảng viên mới.

Đại diện Ban tổ chức lớp học đọc báo cáo đánh giá, tổng kết lớp học

 

Cán bộ lớp thay mặt các học viên của lớp phát biểu
và trao tặng lẵng hoa tươi thắm cho Ban tổ chức lớp học

Phát biểu tại Lễ tổng kết lớp học, đồng chí Lưu Thị Kim Hiền - Phó giám đốc Trung tâm Bồi dưỡng Chính trị Quận Ba Đình đã biểu dương, ghi nhận nỗ lực cố gắng của tập thể lớp học đã hoàn thành tốt các nội dung chương trình học đã đề ra và chúc các đồng chí học viên sẽ sớm trở thành các Đảng viên chính thức.

 

Đồng chí Nguyễn Lan Ngọc – Đảng viên mới của Trường Tiểu học Kim Đồng
 nhận Giấy chứng nhận Lớp bồi dưỡng Đảng viên mới Tháng 12 năm 2020

 

                                               Ban truyền thông Trường Tiểu học Kim Đồng


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết