Nhằm nâng cao sức khoẻ thân thể, phát triển trí tuệ, năng lực sáng tạo của học sinh, trong những năm qua, trường Tiểu học Kim Đồng luôn chú trọng quan tâm nâng cao chất lượng hiệu quả các hoạt động TDTT, rèn luyện thân thể trong đó có môn thể dục Aerobic. Tuy là một môn thể thao tương đối khó đối với lứa tuổi học sinh tiểu học, nhưng với sự đam mê, kiên trì rèn luyện, học sinh trường Kim Đồng không những học tập tốt mà còn tích cực tập luyện để tham gia các phong trào và các cuộc thi do các cấp tổ chức.

Sáng ngày 14/3/2019, tại nhà thi đấu trường THCS Nguyễn Công Trứ, Phòng Giáo dục đào tạo Quận Ba Đình đã tổ chức giải Aerobic dành cho học sinh năm   học 2018 - 2019. Tham gia thi đấu có đại diện các đơn vị đến từ các trường học trên địa bàn quận. Các vận động viên đã tranh tài ở các nội dung:  một bài thi bắt buộc theo quy định của ban tổ chức, một bài tự chọn đồng đội 8 người.  

Tham gia tranh tài, đội Aerobic trường Tiểu học Kim Đồng đã ra quân với tinh thần thi đấu tự tin và đã xuất sắc đạt 2 giải Nhất ở nội dung quy định và bài tự chọn 8 người.     

Đội tuyển Aerobic trường Kim Đồng thi đấu cấp Quận

          

Đội tuyển Aerobic trường Kim Đồng thi đấu cấp Quận
Biểu diễn trước toàn trường  
Biểu diễn trước toàn trường  

Với thành tích trên, đội tuyển tiếp tục được cử đi thi giải Aerobic thành phố Hà Nội, tổ chức vào ngày 3/4/2019.  Nhận được sự quan tâm của BGH nhà trường, sự huấn luyện của các thầy cô trong tổ Thể dục, đội tuyển tiếp tục bước vào luyện tập ngay để chuẩn bị cho giải đấu quan trọng này. Trong quá trình tập luyện, các em đã không quản ngại khó khăn, kiên trì để hoàn thiện các động tác có độ khó cao.  Và trong hội thi Thành phố, các em đã nhập cuộc đầy tự tin với những động tác đều, dứt khoát.  Phong cách biểu diễn vui tươi, đẹp mắt và đã thuyết phục được Ban giám khảo. Cuối cùng, đội tuyển tiếp tục vinh dự mang về cho Quận Ba Đình, cho nhà trường  Huy chương Vàng nội dung bài thi Tự chọn 8 người.

 Những thành tích mà đội tuyển Aerobic trường Tiểu học Kim Đồng đạt được không chỉ là niềm tự hào của bản thân các em mà còn là niềm tự hào của gia đình, của nhà trường. Đó là sự đền đáp xứng đáng cho những nỗ lực, cố gắng miệt mài của thầy và trò trong suốt thời gian qua. Các em đã góp một phần nhỏ bé của mình để xây dựng một thế hệ trẻ Việt Nam năng động, khỏe mạnh. Và đó cũng chính là mục tiêu giáo dục mà trường Tiểu học Kim Đồng luôn hướng tới: giáo dục toàn diện học sinh cả về Đức - Trí - Thể - Mĩ

Một số hình ảnh khác của các vận động viên tham gia thi đấu:

Giành huy chương Vàng cấp thành phố nội dung bài thi Tự chọn 8 người
Tham gia thi đấu giải Thành phố
Bài thi tự chọn 8 người trong hội thi cấp Thành phố
Bài thi tự chọn 8 người trong hội thi cấp Thành phố
Bài thi tự chọn 8 người trong hội thi cấp Thành phố