Đoàn kết, sẻ chia cùng học tậpChủ động, sáng tạo để vươn xa.Đội tuyển Cầu lông Trường Tiểu học Kim Đồng thắng lớn tại cuộc thi Thể thao Quận Ba Đình năm học 2018-2019
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trường Tiểu học Kim Đồng đạt 1 Huy chương Đồng môn Bóng bàn trong giải Thi đấu thể thao học sinh phổ thông Quận Ba Đình

Nằm trong chuỗi hoạt động kỉ niệm 38 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, ngày 19/11/2020, tại …. giải Thi đấu thể thao học sinh phổ thông Quận Ba Đình đã diễn ra sôi nổi với nhiều môn thi đấu, thu hút hàng trăm học sinh các cấp tham gia. Trường Tiểu học Kim Đồng  02 học sinh tham gia thi đấu môn Bóng bàn.

 

Bạn Trương Mạnh Thắng(ngoài cùng bên trái),học sinh lớp 5A1,

đạt huy chương Đồng môn Bóng bàn

Hưởng ứng giải Thể dục thể thao hàng năm của quận Ba Đình, trường Tiểu học Kim Đồng tham gia với nhiều môn thi đấu trong đó có môn bóng bàn. Bóng bàn là một trong những môn thi đấu đầu tiên của hội thi. Dù gặp khó khăn trong vấn đề sân bãi và thời gian tập luyện (do trường phải đi học nhờ tại 3 điểm trường  khác nhau) nhưng thầy trò nhà trường vẫn cố gắng khắc phục và tham gia thi đấu với tinh thần quyết tâm cao.Với sự khiêm tốn về số lượng học sinh tham gia nhưng trường Tiểu học Kim Đồng đã mang về 1 tấm huy chương Đồng của bạn Trương Mạnh Thắng lớp 5A1. Cùng các môn thi khác, bóng bàn đã góp thêm 1 huy chương trong thành tích chung của đoàn thể thao trường Kim Đồng trong hội thi lần này.

Một số hình ảnh nội dung thi đấu bóng bàn trong hội thi:

 

Tổ Thể dục trường TH Kim Đồng


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết